รณรงค์ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง

(ข่าว ปชส.วท.อบ.) วันนี้( ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๒ ) วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จัดกิจกรรม “รณรงค์ไปใช้สิทธิเลือกตั้งส.ส.วันอาทิตย์ที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๒ เวลา๐๘.๐๐ – ๑๗.๐๐น.” โดยมี นายนิยม แสงวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ของประเทศไทย กิจกรรมเดินรณรงค์เชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานีออกไปใช้สิทธิ ในการเลือกตั้ง ส.ส.ทั่วไป ตามเส้นทางในเขตเทศบาลนครอุบลราชธานี ซึ่งประชาชนได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับการเลือกตั้งในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

ใส่ความเห็น