ประกาศรับสมัครนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2567 (รอบเพิ่มเติม) แผนกวิชาโยธา

หลักฐานการสมัครและรายงานตัว
1. บัตรประจำตัวประชาชนฉบับจริง และฉบับถุ่ายเอกสาร จำนวน 2 ฉบับ
2. ใบแสดงผลการเรียน (ปพ.1 หรือ รบ.1) ฉบับถ่ายเอกสาร จำนวน 2 ฉบับ
3. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 2 ฉบับ
4. สำเนาทะเบียนบ้านบิดาและมารดา จำนวน 2 ฉบับ
5. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนบิดาและมารดา จำนวน 2 ฉบับ
6. รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นตาดำ ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 3 แผ่น
7. ใบรับรองแพทย์ จำนวน 1 ฉบับ

ค่าใช้จ่ายในการรับสมัครและรายงานตัว
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประมาณ 3,640 บาท
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประมาณ 4,030 บาท